Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Hướng dẫn cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền:

Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt cú mèo. Với món trứng cút nướng này, các nàng chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu khá gần gũi cùng với 1 khay bánh khọt làm dụng cụ để nướng trứng, chúng mình đã có ngay món trứng cút nướng thơm ngon nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè rùi. Trứng cút nướng là sự kết hợp của những quả trứng cút nhỏ xinh với thịt băm, xúc xích, bơ hành nên rất thơm ngon, lạ miệng, xứng đáng là món ăn vặt nhất định phải thử đó ạẢnh minh họa 1 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Ảnh minh họa 2 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Ảnh minh họa 4 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Ảnh minh họa 5 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Tiếp đó, các nàng cho thịt băm, hành lá, xúc xích vào. Đậy nắp chờ khoảng 3 phút cho trứng chín thì dùng muỗng vớt ra. Cuối cùng, cho thành phẩm ra đĩa và rưới chút nước sốt mayonaise lên trên cho trứng có vị ngậy béo thơm ngon

Ảnh minh họa 6 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Ảnh minh họa 7 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

Vậy là chúng mình đã có ngay đĩa trứng cút nướng thơm ngon tuyệt đỉnh rùi ý. Trứng cút nướng có vị ngậy béo của bơ, của sốt hòa quyện cùng vị thịt băm, xúc xích rất ngon miệng, dễ ăn, đảm bảo sẽ gây nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt cú mèo mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Lai rai với cách làm món trứng cút nướng ngon tuyệt càng măm càng nghiền !

iunauan.com

Leave a Reply