Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Hướng dẫn cách làm món trứng xào nấm lạ mà ngon tốt cho sức khỏe:

Nếu chưa bít chế biến món ăn gì vừa ngon vừa lạ cho bữa cơm chiều nay, các nàng đừng bỏ qua món trứng xào nấm mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé. Trứng xào nấm là sự kết hợp hài hòa giữa trứng và nấm tươi, nghe có vẻ lạ thế thôi nhưng thực ra trứng là nguyên liệu cực kỳ dễ chế biến và kết hợp, kết hợp với nấm tươi sẽ khiến món ăn vừa ngậy vừa thơm, đậm đà mà lại vô cùng tốt cho sức khỏe. Món trứng xào nấm giúp cải thiện hệ miễn dịch, phòng chống cảm lạnh cho mùa đông. Trứng xào nấm còn có tác dụng chữa chứng bệnh trẻ em gầy nóng, rôm sảy, tay chân tê mỏi, tiểu đường. Đã thế, cách làm món trứng xào nấm lại cực kỳ đơn giản các nàng ạ, chế biến nhanh gọn, cực kỳ phù hợp với những hôm đi làm bận rộn mà vẫn muốn có món ăn ngon ý. Còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo cách làm món trứng xào nấm cực ngon miệng mà mình chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Ảnh minh họa 2 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Ảnh minh họa 4 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Ảnh minh họa 5 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Vẫn sử dụng cái chảo ấy, cho vào trong chảo 2 thìa con dầu ăn. Đợi dầu nóng các nàng trút vào đó chút hành khô bằm nhuyễn. Tiếp đó, trút nấm vào, đảo liên tục để nấm được ngấm gia vị

Ảnh minh họa 6 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Khi nấm vừa chín tới, các nàng trút trứng đã chiên vào, đảo đều, nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng rùi trút hành lá thái khúc vào, đảo đều rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 7 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Ảnh minh họa 8 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Món trứng xào nấm của chúng mình đã hoàn thành trong vòng “một nốt nhạc” rùi đấy, thật nhanh và đơn giản phải không nào? Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là cả nhà đã có ngay đĩa trứng xào nấm vừa ngon vừa lạ lại đủ chất, thời gian chế biến thì nhanh gọn và tiện lợi vô cùng. Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung ngay món trứng xào nấm giản dị, thơm ngon này vào ngay thực đơn những món ăn hàng ngày cho cả nhà nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 9 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

Ảnh minh họa 10 - Lạ mà ngon với món trứng xào nấm tốt cho sức khỏe !

iunauan.com

Leave a Reply