Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Hướng dẫn cách làm món trứng chiến nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê:

Hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất ngon, cực kỳ là ngon, được kết hợp từ những quả trứng và những chiếc nấm tươi ngon (có thêm chút phô mai cho thêm phần đặc biệt ạ :P). Nguyên liệu chỉ đơn giản vậy thui nhưng món ăn lại có sức hấp dẫn đến lạ kỳ, trứng ngậy thơm kết hợp vị bùi ngậy của nấm, thêm chút phô mai nữa chứ như chiếc pizza trứng thơm ngon ý :)). Mỗi lần chế biến món ăn này là các con đều rất thích, món trứng chiên nấm vừa thơm ngon, lại vừa bổ dưỡng, thời gian chế biến nhanh, phù hợp với những hôm đi làm bận rộn. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món trứng chiên nấm thơm ngon cực đơn giản ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Khi trứng hơi se mặt lại thì cho nấm vào một nửa của trứng như hình dưới (lưu ý chỉ lấy nấm và loại bỏ hết phần nước xào nấm tiết ra nhé). Sau đó rắc phô mai lên trên

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Món trứng chiên nấm của chúng mình đã hoàn thành rùi ý, thật nhanh và đơn giản phải không các nàng.  Món ăn béo ngậy, trứng hòa với phần nấm ngậy thơm, dùng với cơm hay “ăn vã” cũng đều ngon cả. Thỉnh thoảng, các nàng hãy cùng đổi vị cho cả nhà với món trứng chiên nấm thơm ngậy cực ngon mà iunauan vừa chia sẻ nhá. Chúc cả nhà thành côngẢnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm món trứng chiên nấm vừa thơm vừa ngậy cả nhà cùng mê !

iunauan.com

Leave a Reply