Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lạnh:

Mình không phải là “fan” của rau diếp cá, bình thường thì không thích loại rau này vì thấy tanh lắm ý. Tuy nhiên khi kết hợp cùng với nộm gà thì mình lại măm ngon lành, không còn thấy rau tanh như lúc đầu nữa. Rau diếp cá có tính bình, có tác dụng chữa ho, ngăn ngừa mụn nhọt, chống lão hóa, trị sỏi thận cực hiệu quả. Khi kết hợp rau diếp cá với thịt gà cùng nước trộn nộm chua chua ngọt ngọt, chúng mình sẽ có ngay món nộm gà rau diếp cá rất ngon, lạ, dễ ăn và tốt cho sức khỏe. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món nộm gà rau diếp cá mà iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Bước 4: Hành tím các nàng đem thái mỏng và phi vàng thơm. Công thức phi hành thơm ngon mình đã có bài chia sẻ khá chi tiết, các nàng có thể tham khảo tại đây. Gà sau khi nguội các nàng vớt ra, xé phay thịt gà. Cuối cùng là công đoạn trộn nộm nha. Chuẩn bị 1 cái âu sạch và đủ rộng cho thịt gà vào trong âu, thêm rau diếp cá và nước trộn nộn vào trộn đều. Lúc này chúng mình có thể nếm thử và điều chỉnh thêm gia vị cho vừa khẩu vị của cả nhà sao cho món nộm gà rau diếp cá nổi bật lên vị chua ngọt đậm đà dễ ăn là đạt yêu cầu nhá. Lúc ăn các nàng cho thêm hành phi và đậu phộng giã dập, trộn đều là có thể thưởng thức rùi nha.

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

Cách làm món nộm gà rau diếp cá về cơ bản là cũng như các món nộm thông thường các nàng nhỉ. Quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp của nộm gà và rau diếp cá rất ngon, lạ, phù hợp. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món nộm gà rau diếp cá thơm ngon, mát lành !

iunauan.com

Leave a Reply