Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm ” điểm 10 cho chất lượng” !

Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm “điểm 10 cho chất lượng”:

Món nộm luôn đem lại một cảm giác “tuy quen nhưng mà vốn lạ”. Tức là vẫn với hương vị chua chua ngọt ngọt không lẫn vào đâu được, nhưng chúng mình có thể biến tấu thành rất nhìu món ăn tươi mới, luôn là ưu tiên số 1 trong các bữa tiệc hay bữa cơm thường ngày. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món nộm cũng rất là ngon miệng, đó là món nộm dạ dày thập cẩm. Món nộm dạ dày thập cẩm với phần dạ dày giòn ngon, quyện với vị chua của khế xanh, giòn ngọt của hành tây, thơm nồng vị sả và vị cay cay của ớt ăn bao nhiêu cũng không thấy ngấy. Cùng tham khảo cách làm món nộm dạ dày thập cẩm ngon tuyệt mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, khá đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Cà rốt đem cạo sạch vỏ, rửa sạch, nạo sợi nhỏ. Trộn vào âu cà rốt vừa nạo sợi 1/4 thìa muối ăn, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê giấm đeo bao tay vào trộn đều khoảng 15 phút. Tiếp đó,vắt nhẹ cà rốt cho ráo nước rùi để riêng ra đĩa, cà rốt sẽ giòn và đậm đà hơn khi trộn nộm

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Sả rửa sạch, tước bỏ phần xơ thái khoanh tròn nhỏ như hình bên dưới nhé

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Ảnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

Cuối cùng, khi chuẩn bị ăn chúng mình cho lạc rang vào trong âu, trộn đều rùi trút ra đĩa thưởng thức thui ý. Món nộm dạ dày thập cẩm với miếng dạ dày giòn ngấm đầy đủ vị chua cay, mặn ngọt rất hấp dẫn, hòa quyện cùng các nguyên liệu khác, trở thành món nộm ngon khiến không ai có thể chối từ. Thỉnh thoảng, các nàng hãy đổi vị cho bữa ăn gia đình với món nộm dạ dày thập cẩm mà mình vừa chia sẻ nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng Ảnh minh họa 10 - Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm  điểm 10 cho chất lượng !

iunauan.com

Leave a Reply