Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất:

Với mình thì món ăn ngon nhất được chế biến từ măng tây đó là món măng tây xào thịt bò. Món ăn này là một món ăn khá phổ biến trong bữa cơm gia đình mình. Căn bản là nếu đã biết đến những tác dụng tuyệt vời của măng tây, hẳn là các nàng sẽ không ngần ngợi bổ sung những món ăn ngon từ thực phẩm quý giá này cho cả nhà. Măng tây tốt cho tim mạch, đường ruột, làm đẹp da, chống ưng thư…. Hum nay nhân tiện đi siêu thị mua được bó măng tây rất ngon và non, mình quyết định sẽ làm món măng tây xào thịt bò cho bữa cơm chiều nay. Măng tây giòn, ngọt ngấm đầy đủ hương vị ngọt ngào, đậm đà từ thịt bò, miếng bò không hề bị dai càng ăn càng dễ gây nghiện ý các nàng ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món măng tây xào thịt bò thơm ngon, chuẩn vị mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Lúc này, chúng mình nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rùi trút ra đĩa dùng nóng các nàng nhá. Măng tây xào thịt bò là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng cực kỳ bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe ấy các nàng ạ. Măng tây giòn ngon, miếng thịt bò mềm ngọt không hề bị dai cứng, càng ăn lại càng nghiện. Món măng tây xào thịt bò dùng với cơm nóng thì thơm ngon hết sảy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món măng tây xào thịt bò ngon chuẩn nhất !

Một số điều cần lưu ý:

Với món măng tây xào thịt bò, các nàng cần chọn được măng tây non nha. Măng tây non thì khi ăn măng mới giòn ngọt không bị xơ. Cách chọn măng non mình đã chia sẻ phía trên bài viết

Để món măng tây xào thịt bò được ngon, các nàng cần lưu ý ở khâu xào thịt bò nhá. Nguyên tắc xào thịt bò là cần đảo nhanh tay và đảo thịt bò trên lửa lớn để thịt bò không bị ra nước. Thịt bò cần xào chín tới, không xào kỹ quá sẽ khiến thịt bò bị dai, món ăn sẽ mất ngon. 

Món thịt bò xào măng tây cần phải dùng khi còn đang nóng để cảm nhận hết độ thơm ngon của món ăn nhá. 

iunauan.com

Leave a Reply