Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy, bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà:

Hàu không chỉ loại hải sản dùng để nướng hay hấp đâu nhá. Thịt hàu chúng mình còn có thể biến tấu thành rất nhìu món khác nhau như hàu chiên xù, hàu nấu canh chua…. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ một món ăn vừa ngon vừa lạ từ hàu đó là món hàu chiên trứng thơm ngon, bổ dưỡng và rất lạ miệng nữa ý. Thịt hàu có rất nhìu tác dụng như tăng cường miễn dịch, tốt cho tim mạch, mắt, thúc đẩy năng lượng… Thịt hàu được kết hợp với trứng chiên cùng nhau tạo nên một món ăn ngon lạ và rất hòa hợp đó ạ. Thịt hàu ngon ngậy hòa quyện cùng trứng rất thơm ngậy, bổ dưỡng, cung cấp rất nhìu năng lượng cho cơ thể. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ ngay cách làm món hàu chiên trứng thơm ngon, bổ dưỡng ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Thịt hàu xào tái thì các nàng đập trứng vào chiên cùng hàu, lật đều 2 mặt chiên hơi xém vàng là món ăn đạt yêu cầu rùi nha. Chúng mình cũng có thể dùng khuôn hình hoa, hình trái tim để món ăn đẹp mắt hơn nhá

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay đĩa hàu chiên trứng cực thơm ngon bổ dưỡng mà lạ miệng rùi ý. Món ăn này các nàng nhớ dùng khi còn đang nóng nhá, chấm cùng chút tương ớt cay cay thì rất tuyệt. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món hàu chiên trứng thơm ngậy cực kỳ bổ dưỡng đổi vị cho cả nhà !

iunauan.com

Leave a Reply