Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng:

Dự là những ngày tới thời tiết sẽ nóng như đổ lửa. Nói thật là cái thời tiết kiểu như này chỉ mún nấu những món mát lạnh thơm ngon để giải nhiệt cho cả nhà thui ý. Cả tuần cứ xoay quanh chè với kem, căn bản tự làm không chỉ rẻ đâu mà còn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chứ thời tiết nắng nóng như này, mình hạn chế ăn ở ngoài vì lo ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo lun ý. Những ngày nắng nóng có món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon này giải nhiệt, mình đảm bảo cả nhà ai cũng thích cho mà xem. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Nước cốt dừa các nàng cũng đem pha cùng 1 chút bột sắn dây và đường ( nước cốt dừa các nàng cũng có thể dùng loại hộp đóng sẵn để tiện lợi hơn và vị chè cũng rất thơm ngon. Nếu như dùng nước cốt dừa đóng hộp thì các nàng cũng không cần pha cùng sắn dây hoặc đường bởi vì nước cốt dừa đóng hộp đã có vị ngọt đậm và độ sánh nhất định rùi)

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc múc đậu xanh ra bát con, thêm nước cốt dừa lên trên và thưởng thức nha. Nếu muốn măm lạnh các nàng có thể bảo quản đậu xanh đã chín trong tủ lạnh cũng rất mát và ngon, tuy nhiên món ăn này không thích hợp đánh đá vì sẽ làm giảm độ sánh và chè và làm chè chảy nước các nàng nhỉ. Cách làm món chè đậu xanh của mình nấu theo cách truyền thống nên rất đơn giản, dễ ăn, thơm ngon bổ dưỡng và cách làm cũng rất đơn giản, nguyên liệu cũng gần gũi dễ kiếm. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa ngon tuyệt mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm món chè đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon giải nhiệt cho chuỗi ngày nắng nóng !

iunauan.com

Leave a Reply