Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào dưa cải chua vừa ngon vừa lạ:

Hum nay đi siêu thị mình mua được mẻ bao tử cá ba sa rất ngon nên quyết định sẽ làm món ba tử cá ba sa xào dưa cải chua, căn bản là vị lọ dưa muối chua ở nhà đang vàng ruộm ngon lắm ý, loại này mà xào cùng bao tử cá thì ngon “nhức nách” lun. Bao tử cá basa được xào cùng dưa chua nên không còn chút vị tanh nào, bao tử cá trắng giòn sần sật kết hợp cùng dưa chua đậm đà sẽ là món ăn kích thích vị giác cực kỳ lun và chống ngấy siêu siêu tốt. Nhất là trong bối cảnh thời tiết nóng bức như hum nay thì món ăn này là sự gợi ý cực kỳ hợp lý đấy các nàng ạ, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Vẫn sử dụng cái chảo ấy thêm vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Dầu ăn nóng thì trút số tỏi bằm còn lại vào, phi thơm. Tiếp đó trút dưa chua vào trong chảo, đảo đều trên lửa vừa. Đảo đều đến khi dưa chín tới thì trút ba tử cá vào đảo cho các nguyên liệu được hòa quyện với nhau thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng nhé

Ảnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc trút hành hoa, thì là cắt khúc vào, đảo đều rùi tắt bếp, trút ra đĩa dùng nóng. Bất cứ món xào nào cũng cần dùng nóng mới ngon, và món bao tử cá ba sa cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bao tử cá giòn ngon, đậm đà trắng trẻo, dưa chua giòn, chua thanh khử toàn bộ vị tanh của bao tử cá, càng ăn lại càng nghiện. Món bao tử cá ba sa xào dưa chua măm rất đưa cơm và chống ngấy cực kỳ tốt ý. Món ăn này lại dễ làm, nguyên liệu gần gũi dễ tìm, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là cả nhà đã có ngay món ăn ngon rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm món bao tử cá ba sa xào dưa chua mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 10 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

Ảnh minh họa 11 - Hướng dẫn cách làm món bao tử cá ba sa xào cải chua vừa ngon vừa giòn !

iunauan.com

Leave a Reply