Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm:

Lại bắt đầu một tuần mới rồi các nàng nhỉ, với những ngày đầu tuần “ảm đạm” như thía này, mình nghĩ nên dùng những món ăn nhẹ nhàng, thanh mát là chuẩn nhất. Và món ăn hôm nay mà mình muốn chia sẻ tới các nàng, đó là món gỏi vịt thanh mát rất dễ ăn nhé. Vịt vốn là loại thịt gia cầm mình đặc biệt “iu” thích, chế biến món nào cũng thấy ngon ăn ý. Nhưng với món gỏi vịt này, thịt vịt thơm ngon đến lạ thường, thịt vịt mềm mềm ngầy ngậy nhưng vì không dính dầu mỡ nên thịt không bị ngấy tẹo nào cả, thơm ngon cực kỳ. Cách làm món gỏi vịt cũng không hề khó, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và không cắt xén giai đoạn là món gỏi vịt sẽ thành công ngay thôi ý mà, chẳng hề khó chút nào đâu, các nàng hãy cùng tham khảo công thức mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Cà rốt đem bào sợi mỏng

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Hành tây đem lột bỏ lớp vỏ ngoài, sau đó thái mỏng. Bí kíp để hành tây được giòn và bớt hăng là các nàng chuẩn bị 1 âu nước đá lạnh, hành tây thái mỏng xong cho ngay vào âu nước đá lanh ấy ngâm khoảng 15 phút cho hành tây bớt hăng, sau đó vớt ra bóp nhẹ nhàng cho hành tây ra hết nước và giòn

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Việc cuối cùng là các nàng chỉ việc rắc ít lạc rang giã sơ vào rùi trút ra đĩa và thưởng thức thôi ý. Món gỏi vịt thơm, thịt vịt mềm mềm, ngầy ngậy, không hề dính chút dầu mỡ nên rất thơm và không ngán. Đảm bảo món gỏi vịt này mà xuất hiện trong bữa ăn gia đình là sẽ “đắt hàng” cực kỳ ấy. Các nàng hãy cùng thử và cảm nhận nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 10 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

Ảnh minh họa 11 - Hướng dẫn cách làm gỏi vịt thanh mát, dễ ăn cho ngày đầu tuần ngon cơm !

iunauan.com

Leave a Reply