Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang “hot” bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Hướng dẫn cách làm món bánh mì cona Hàn Quốc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản:

Món bánh mì cona Hàn Quốc hẳn là món bánh giờ đã rất thân thuộc với chúng mình rùi nhỉ. Bánh mì cona Hàn Quốc hấp dẫn bởi vị bánh rất ngậy thơm, bánh dai dai kiểu đặc biệt, khiến các nàng nhớ mãi không quên ý. Và đặc điểm của món bánh mì cona này thì chúng mình măm rất là lâu ngấy lun ý các nàng ạ, bởi vị bánh nhẹ nhàng, không bị ngọt gắt, vị ngậy thơm cũng rất nhẹ nhàng. Cách làm bánh mì cona Hàn Quốc tưởng khó nhưng thực ra khi làm rùi thì mới thấy cách làm bánh rất là dễ, cực dễ lun ý. Và để làm món bánh này, ngoài lò nướng các nàng có thể sử dụng đến chiếc nồi chiên không dầu thần thánh nhé. Đúng là khi sắm em nồi chiên này, mình mới thấy em ý thần kỳ đến thế nào. Từ các món ăn mặn, món ngọt, món rau củ và em nồi chiên không dầu còn không nề hà món bánh mì cona Hàn quốc này đâu nhé. Chỉ cần bỏ công ra chút xíu rùi bật nút chiên là xong thui ý. Cách làm món bánh mì cona Hàn Quốc này thì không khó, quan trọng nhất vẫn là khâu trộn bột cho đều tay, căn chỉnh chiên ở nhiệt độ thế nào cho hợp lý ở nồi chiên không dầu là chúng mình sẽ làm thành công ngay món bánh mì cona Hàn Quốc này trong vòng “một nốt nhạc” thui ý. Nào, cùng bắt tay vào làm ngay món bánh mì cona này các nàng nhá 😛

Ảnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Trong bài viết này mình sử dụng khoảng 200 gram bột bánh mì cona tương đương là làm được khoảng 5-6 cái bánh nhỡ và 8 cái bánh nhỏ vì cá nhân mình thích măm đến đâu làm đến đó cho ngon. Nếu các nàng mún làm nhiều bánh mỳ hơn thì tăng lượng bột và đồng thời tăng các nguyên liệu đi kèm nhé. Trước tiên, chúng mình đun cách thủy cho bơ tan chảy, nhớ là sử dụng bơ nhạt nha. Trứng gà đập ra bát khuấy đều lên nhé.

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Món bánh mì cona Hàn Quốc của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Bành mì có vị dai dai nhè nhẹ, vị bánh ngọt nhẹ, ngậy thơm càng ăn càng dễ gây nghiện. Các nàng có thể làm bánh mì cona dùng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ buổi chiều, cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

iunauan.com

Leave a Reply