Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món cá chiên xù mới lạ, hấp dẫn đổi vị cho cả nhà:

Bình thường, các bé nhà mình rất lười ăn những món được chế biến từ cá. Thế nhưng, khi mình biến tấu 1 chút với món cá chiên xù thì các con lại rất thích. Có lẽ chính bởi hương vị giòn giòn lớp vỏ ngoài, từng miếng phi lê cá được lọc riêng phần nạc, lăn qua bột chiên xù rùi chiên giòn , phần thịt bên trong mềm ngậy và chẳng còn chút mùi tanh nào. Cách làm món cá chiên xù rất đơn giản nhé, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là các nàng đã có thể biến tấu món cá thường ngày thành món cá chiên xù thơm ngon và cực kỳ mới lạ. Khi măm, rất đơn giản chỉ cần chấm cùng chút tương ớt là món ăn đã thơm ngon lắm rùi. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món cá chiên xù mới lạ, hấp dẫn mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Tiếp đó, ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Trộn đều cá với các gia vị, ướp khoảng 30 phút cho cá được ngấm gia vị, khi chiên sẽ đậm đà hơn nhé

Ảnh minh họa 4 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 5 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 6 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Chiên đến khi cá vàng giòn đều 2 mặt thì các nàng vớt ra và đặt lên đĩa có lót giấy thấm dầu để lượng dầu ăn được trôi bớt ra bên ngoài. Cách làm món cá chiên xù chỉ đơn giản vậy thôi nhưng lại có sức hấp dẫn kỳ lạ, nhâm nhi “ăn vã” hay dùng với cơm đều ngon cả. Từng miếng cá chiên xù giòn rụm, thơm ngon, phần thịt cá bên trong đậm đà, thơm ngậy, chấm cùng chút tương ớt cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

Ảnh minh họa 8 - Hấp dẫn với món cá chiên xù mới lạ đổi vị cho cả nhà !

iunauan.com

Leave a Reply