Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Hướng dẫn cách làm món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều:

Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một món xào rất ngon, nhẹ nhàng mà thời gian chế biến thì siêu nhanh, đó là món tôm nõn xào su su ngọt mát. Chọn những quả su su non nạo sợi rùi xào cùng những “bé” tôm nõn tươi ngon, chúng mình sẽ có ngay đĩa tôm xào su su ngọt mát, đủ chất cho bữa cơm chiều. Cách làm món tôm nõn xào su su đơn giản lắm, thời gian chế biến thì siêu nhanh, rất phù hợp với các nàng bận rộn mà vẫn muốn có một món xào thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Món tôm nõn xào su su với sợi su su giòn ngọt hòa quyện cùng vị tôm ngọt thơm, đậm đà càng ăn lại càng nghiền, vừa thơm ngon lại đủ chất mà vẫn nhẹ nhàng, dễ ăn, không hề bị ngấy. Nào, cùng nhanh tay chế biến món tôm nõn xào su su mà iunauan sẽ chia sẻ chi tiết ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 2 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 4 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Thì cho su su đã nạo sợi vào, thêm 1 thìa cà phê nước lọc, đảo đều trên lửa vừa để su su và tôm nõn được hòa quyện lại với nhau. Lúc này các nàng nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 5 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc trút món su su xào tôm nõn ra đĩa, dùng kèm với cơm nóng là ngon bá cháy lun. Su su vừa chín tới có độ giòn ngọt, tôm nõn ngọt thơm hòa quyện cùng su su, càng ăn càng ngon không hề thấy chán. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món su su xào tôm nõn vừa ngon lại vừa dễ này nháẢnh minh họa 6 - Giòn ngon với món tôm nõn xào su su ngọt mát, thanh nhẹ cho bữa cơm chiều !

iunauan.com

Leave a Reply