Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Hướng dẫn cách làm món bánh gối vừa giòn vừa ngon:

Kể từ khi tự tay làm món bánh gối tự nhà, mình nhận ra 1 điều là tự làm bánh gối tại nhà không hề khó như mình nghĩ lúc trước. Và quan trọng là khi tự tay làm món ăn này, cả nhà cùng nhào bột, làm nhân cảm giác cực kỳ vui, khi măm cùng thấy rất “sướng cái miệng” vì phần nhân tự làm nên rất chất lượng, thơm ngon hơn hẳn khi đi mua ngoài hàng. Nhất là trong 1 buổi chiều mát mẻ, hoặc bất cứ khi nào thấy đói bụng thì món bánh gối là món ăn vặt “lót dạ” cực kỳ lý tưởng, vỏ bánh giòn, không hề bị bục nên giữ cho phần nhân bên trong rất là mềm và ngọt. Phần nhân ngọt ngào với miến, thịt, mọc nhĩ. Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến món bánh gối trở thành một món ăn vặt “huyền thoại” với tất cả mọi người rùi nhỉ? Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ thật chi tiết cách làm món bánh gối siêu ngon miệng, để những nàng mới bắt tay vào con đường làm bánh này cùng dễ dàng thành công ngay từ lần đầu tiên nhéẢnh minh họa 1 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 2 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 4 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 5 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Tiếp đến, các nàng cho nhân vào giữa vỏ bánh. Nhưng chú ý đừng cho nhiều nhân quá nhé, sẽ khiến bánh bị căng quá và nứt, dầu ăn sẽ ngấm vào, vỏ sẽ không còn giòn, nhân thì lại bị ngập mỡ thì món ăn coi như là thất bại rùi ý. Gập phần mép lại, tạo hình theo ý muốn, chú ý phần vỏ phải bao kín hết phần nhân bánh nhé.

Ảnh minh họa 6 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 7 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 8 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Hì, vậy là món bánh gối chiên giòn, nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” của chúng mình đã hoàn thành rùi. Chấm miếng bánh vào nước chấm thấy rõ vị giòn của vỏ bánh, ngọt ngào của nhân quyện cùng nước mắm chua chua ngọt ngọt quả thực hấp dẫn vô cùng. Món ăn này các nàng có thể làm vào dịp cuối tuần rảnh rỗi cho cả nhà, hoặc trong những buổi tiệc nhóm, rất là vui ý. Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung món bánh gối ngon tuyệt này vào thực đơn các món ăn vặt nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 9 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 10 - Giòn giòn vui miệng với cách làm món bánh gối siêu ngon miệng !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply