Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Hướng dẫn cách làm món bún cá rô đồng giản dị, ngọt thơm ngon tuyệt:

Hôm nay mua được mẻ cá rô đồng “chuẩn ơi là chuẩn”, mình quyết định sẽ chế biến món bún cá rô đồng giản dị mà vô cùng thơm ngon. So với các loại bún cá khác, thì mình thấy bún cá rô đồng là loại bún thơm ngon nhất, lý do là vì cá rô đồng hoàn toàn là tự nhiên nên nước dùng không hề bị tanh tí nào mà rất là ngọt và thơm, thịt cá chắc không bị nát và rất ngọt ý ạ. Nhất là mua được mẻ cá rô đồng nào có nhìu trứng thì khi nấu, nước dùng nổi trứng lên phía trên, măm cực kỳ thơm, bùi và hấp dẫn. Cách làm món bún cá rô đồng không khó, chỉ làm hơi “kỳ công” chút xíu. Nhưng khi bát bún cá rô đồng nóng hổi được hoàn thành, các nàng sẽ không hề thấy tiếc chút công sức đã bỏ ra chút nào đâu ý. Nước dùng ngọt thơm, đậm đà, hòa quyện cùng những sợi bún trắng cực hấp dẫn. Không để các nàng chờ lâu nữa, các nàng cùng tham khảo cách làm món bún cá rô đồn nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” này nhéẢnh minh họa 1 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Rau cần sơ chế sạch, rửa thật sạch với nước và thái khúc. Rau răm rửa sạch thái nhỏ.  Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, thì là rửa sạch, thái nhỏ.

Ảnh minh họa 6 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 7 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Thêm rau cần, chút hành, rau răm rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 8 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Nồi nước dùng đã sẵn sàng, rất ngọt thơm và đậm đà rùi ý. Giờ chúng mình chỉ việc trần bún qua nước sôi, cho vào trong bát. Vớt rau cần, xếp cá lên phía trên các bát bún. Thêm hành thì là và chan nước dùng nóng hổi là có ngay bát bún cá rô đồng giản dị mà cực kỳ thơm ngon rùi ý. Khi măm, các nàng có thể chuẩn bị chút ớt chưng và chanh tươi để bát bún cá rô đồng được thơm ngon và đậm đà hơn. Cách làm món bún cá rô đồng tương đối đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là cả nhà đã có ngay món bún thơm ngon rùi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 9 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 10 - Giản dị, ngọt thơm món bún cá rô đồng ngon tuyệt !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply