Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Hướng dẫn cách làm món thịt áp chảo kiểu Thái vừa ngon vừa lạ:

Vẫn là thịt áp chảo thơm ngon nhưng trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một công thức làm món thịt áp chảo kiểu mới, đó là món thịt áp chảo kiểu Thái cực thơm ngon nhá. Món thịt áp chảo kiểu này sẽ làm theo phong cách cùng các nguyên liệu đặc trưng của người Thái, thế nên món thịt áp chảo này sẽ mang một hương vị hoàn toàn mới lạ và rất thơm ngon. Nếu muốn tìm một món ăn nào đó mới, lạ, hấp dẫn, các nàng đừng bỏ qua cách làm món thịt áp chảo kiểu Thái mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Ảnh minh họa 2 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Ảnh minh họa 4 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Ảnh minh họa 5 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Ảnh minh họa 6 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

Phần nước sốt để chấm thịt cũng cực kỳ quan trọng, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn đó nhá. Mình thường pha nước sốt chấm thịt áp chảo kiểu Thái như sau: chuẩn bị bát con cho 3 thìa nước cốt chanh, 1.5 thìa đường, 3 thìa nước mắm ngon, khuấy đều rùi cho tiếp tỏi bằm nhỏ cùng rau mùi thái và vài lát ớt, khuấy đều là có ngay bát nước chấm chua chua ngọt ngọt thơm lừng để chấm thịt rùi ý nhé

Món thịt áp chảo kiểu Thái của chúng mình đã hoàn thành trong vòng một nốt nhạc rùi ý nhé. Lúc này, chúng mình mới thái mỏng miếng thịt dùng kèm nước chấm chua ngọt, miếng thịt mềm, xém vàng 2 cạnh, phần thịt bên trong không hề bị khô mà rất đậm đà thơm ngọt, dùng kèm với nước chấm vừa pha thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Đưa cơm với món thịt áp chảo kiểu Thái cực đơn giản !

iunauan.com

Leave a Reply