Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Cách làm món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất:

Để tìm được một món ăn vừa ngon miệng, vừa đủ chất, lại tốt cho sức khỏe và hơn hết là cách làm phải đơn giản, dễ dàng để các chị em có thể nhanh chóng thực hiện cho bữa cơm gia đình, sau một ngày làm việc bận rộn không hề dễ chút nào Ảnh minh họa 1 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!. Nếu các chị em nào cũng đang đau đầu lo nghĩ xem tối nay nên nấu món gì thì món đậu phụ hấp nấm thanh đạm sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp đấy nhé. Món ăn là sự kết hợp của đậu phụ mềm ngậy, nấm ngọt thơm, còn có cả thêm trứng và thịt gà nên bảo đảm vừa ngon vừa bổ Ảnh minh họa 2 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!. Nhất là cũng không cần quá tốn nhiều thời gian chúng mình đã có thể hoàn thành ngay món đậu phụ hấp nấm cho bữa cơm ra đình rồi đấy. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay món ăn này cho bữa cơm tối nay nhỉ.

Ảnh minh họa 3 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách làm:

Ảnh minh họa 4 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Thịt ức gà chúng mình chỉ lọc bỏ xương, chỉ dùng phần thịt nạc thôi nhé, sát thịt gà với một chút muối rồi xả lại sạch dưới vòi nước để khử mùi hôi, sau đó các bạn để cho ráo bớt nước rồi cũng thái thành những miếng mỏng vừa ăn.

Ảnh minh họa 5 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Chuẩn bị 1 chiếc tô to, cho thịt gà vào tô cùng với gừng hành thái nhỏ + 15 g nước tương + 15 g bột ngô+ 5 g dầu mè + 2 g muối, cuối cùng đập 1 quả trứng gà vào bát, trộn đều để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau, sau đó để ướp trong khoảng 10 phút để thịt gà ngấm gia vị.

Ảnh minh họa 6 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Ảnh minh họa 7 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Ảnh minh họa 8 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!

Món đậu phụ hấp nấm chắc chắn sẽ khiến mọi người trong gia đình cảm thấy hứng thú và yêu thích bởi hương vị thanh đạm, dễ ăn Ảnh minh họa 9 - Đơn giản mà ngon cơm với món đậu phụ hấp nấm thanh đạm, đủ chất!. Đậu phụ mướt mịn cùng nấm hương thơm ngọt đặc trưng, kết hợp với thịt gà và trứng giàu dưỡng chất khiến món đậu phụ hấp nấm trở thành một món ăn chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải thường xuyên lựa chọn bởi cách làm nhanh gọn, dễ dàng mà vẫn đảm bảo cho bữa cơm gia đình vô cùng ngon miệng, đẹp mắt lại lành và đủ chất nữa chứ.

iunauan.com

Leave a Reply