Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Hướng dẫn cách làm món cà tím xào thịt đơn giản mà ngon cơm:

Cà tím xào thịt băm là món ăn vừa xuất hiện trong bữa cơm tối qua của gia đình mình. Cà tím giòn giòn thơm ngon hòa quyện cùng với thịt bằm ngọt ngào, đơn giản vậy thôi nhưng lại đưa cơm cực kỳ ấy các nàng ạ. Cách làm món cà tím xào thịt đơn giản lắm, những hôm đi làm bận rộn chúng mình chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay đĩa cà tím xào thịt băm đậm đà, đưa cơm, dùng với cơm nóng thì ngon và đậm đà lắm ý. Không để các nàng phải chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ ngay cách làm món cà tím xào thịt băm ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Ảnh minh họa 2 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Ảnh minh họa 4 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Ảnh minh họa 5 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Tiếp đến, cho thịt vào xào, đảo liên tục trên lửa vừa nhé. Tiếp đó, các nàng trút cà tím vào, đảo liên tục để cà tím được ngấm gia vị nhé. Đợi đến khi món cà tím hòa quyện, săn lại thì chúng mình nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rùi cho hành lá thái khúc vào, đảo đều và tắt bếp. Trong quá trình xào cà tím, nếu bị khô quá các nàng có thể cho 1-2 thìa con nước vào để món xào không bị cháy nhé

Ảnh minh họa 6 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Món cà tím xào thịt trút ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn đang nóng các nàng nhá. Cà tím thơm ngon, bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, được xào với thịt băm nên ngọt thơm, đậm đà và rất đưa cơm ý. Cách làm món cà tím xào thịt băm thật đơn giản phải không các nàng? Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là chúng mình có ngay món ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

Ảnh minh họa 8 - Đơn giản mà ngon cơm với cách làm món cà tím xào thịt !

iunauan.com

Leave a Reply