Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon “vạn người mê” !

Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu đậm đà, thơm ngon “vạn người mê”:

Vẫn là thịt ba chỉ rang siêu đưa cơm, nhưng chỉ với một chút biến tấu món thịt rang thường ngày sẽ trở nên thơm ngon, mới lạ và cực kỳ đưa cơm đấy các nàng ạ. Đã thế, chúng mình lại sử dụng “em” nồi chiên không dầu thần thánh để chiên thịt nên rất là nhàn lun ý. Thời tiết đã dần chuyển lạnh rùi, thời tiết kiểu này mà nhâm nhi một đĩa thịt rang cháy cạnh với hương vị cực kỳ đặc sắc mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo nồi cơm sẽ “cháy hàng” ngay ạ. Thêm nữa, khi rang thịt kiểu này bằng nồi chiên không dầu, thịt ba chỉ sẽ được rang cháy cạnh đúng điệu lun, đều nhau. Dưới sức nóng của nồi chiên, phần mỡ thịt chảy ra đáng kể, thịt vẫn đảm bảo độ xém vàng thơm phức nhưng phần thịt không hề bị khô bã đâu ạ, rất vừa vị, phải nói là ngon tuyệt cú mèo lun ý các nàng ạ. Không để các nàng chờ lâu nữa, iunauan sẽ chia sẻ ngay cách làm món thịt rang bằng nồi chiên không dầu đậm đà, ngon cơm ngay sau bài viết ngày hum nay nhá, cực đơn giản thui ạẢnh minh họa 1 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Tiếp đó cho 1 thìa sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc (hoặc loại sốt ướp nướng mà các nàng iu thích nha), 1 thìa cà phê ngũ vị hương.

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Cho thêm 1 thìa cà phê nước tương đặc, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê ớt bột trộn đều. Đeo bao tay vào bóp và trộn thịt, ướp trong khoảng 30 phút trước khi đem rang thịt nhé để thịt có thời gian ngấm gia vị khi rang sẽ đậm đà hơn)

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Ảnh minh họa 7 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Sau 5 phút thì các nàng mở khay nồi chiên ra, lật mặt thịt (lưu ý nếu lúc này thấy thịt tiết ra nhìu mỡ thì các nàng gắp tạm thịt ra đĩa, bỏ lớp giấy cũ và lót lớp giấy nên mới, gắp thịt vào và set nhiệt 180 độ C trong vòng 5 phút còn lại là đạt yêu cầu nhé

Ảnh minh họa 8 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Chỉ với 2 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món thịt ba chỉ rang cháy cạnh theo công thức hoàn toàn mới. Hương vị đặc biệt hơn, thơm ngon hơn và thời gian chế biến siêu nhanh, siêu dễ, nhàn vô cùng tận ý. Chỉ với chút xíu thời gian là chúng mình đã có ngay thành phẩm là những miếng thịt ba chỉ xém vàng thơm ngon, chuẩn vị, đậm đà, thịt chuyển màu đẹp mắt, măm cùng cơm nóng là chuẩn không cần chỉnh rùi đấy ạ. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm món thịt ba chỉ rang cháy cạnh bằng nồi chiên không dầu siêu ngon mà iunauan vừa chia sẻ nhá nhá

Ảnh minh họa 9 - Đổi vị cho cả nhà với cách làm món thịt ba chỉ rang bằng nồi chiên không dầu cực đậm đà thơm ngon vạn người mê !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply