“Đánh bay” nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Hướng dẫn cách làm món cá kho dưa chua tớp mỡ ngon tuyệt “đánh bay” nồi cơm:

Thỉnh thoảng, mình lại thấy thèm món cá kho khủng khiếp. Cá kho đậm đà măm cùng bát cơm trắng dẻo thơm nóng hổi thực sự là có sực hấp dẫn đến kỳ diệu, ăn rất “trôi cơm” và lâu ngán, nhất là trong cái cảnh thời tiết nắng nóng như này, khi mà cả nhà chán các loại thịt thì các nàng nên đổi vị với món cá kho hấp dẫn nhé. Cá kho đã ngon rùi, nhưng cá kho cùng dưa chua tóp mỡ thì lại càng ngon và đặc biệt hơn nữa, vị dưa chua giòn đậm đà kho cùng cá là nhất rùi, lại được quyện cùng vị béo ngậy của tóp mỡ, bởi vậy mà món cá kho của chúng mình không bị khô, măm rất ngậy thơm, dùng kèm trong bữa cơm gia đình thật là ngon ý. Cách làm món cá kho dưa chua tóp mỡ không khó, nhưng vẫn phải nắm được những bí kíp cơ bản để món cá kho được đậm đà, thơm ngon và không bị tanh. Tất cả những bí kíp ấy mình sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hum nay, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 3 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 4 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Các nàng cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 3 thìa con dầu ăn. Dầu nóng các nàng trút dưa vào, xào sơ dưa rùi trút ra bát

Ảnh minh họa 5 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 6 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Cách làm món cá kho dưa chua tóp mỡ của mình chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cả nhà ai cũng thích. Cá đậm đà, dưa chua chua ngấm gia vị hòa quyện cùng cá khiến món cá không hề bị tanh, thịt cá ngon ơi là ngon, dưa chua ngon “quắt tai” quyện cùng tóp mỡ bùi béo quả thật rất đưa cơm. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 8 - Đánh bay nồi cơm với món cá kho dưa chua tóp mỡ mẹ làm ngon tuyệt !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply