“Đánh bay” nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Hướng dẫn cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh:

Sườn nướng ngũ vị là món ăn vừa xuất hiện trong bữa cơm tối qua của gia đình mình và kết quả là nồi cơm hết sạch lun dù tối qua mình đã nấu dư dư cơm ra tí xíu. Sườn heo vốn dĩ là nguyên liệu rất dễ dàng để chế biến thành các món ăn ngon miệng và có sức hấp dẫn với tất cả mọi người. Sườn heo được tẩm ướp ngũ vị, thơm lừng, đậm đà gia vị. Nhìn những miếng sườn ngả màu nâu xém vàng óng ả thực sự là không ai có thể chối từ. Sườn nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu nên là nhàn lắm các nàng ạ, tẩm ướp đủ và đúng gia vị, ướp đủ lâu để miếng sườn được ngấm gia vị đậm đà. Sau đó chỉ việc cho vào em nồi chiên không dầu “thần thánh” rùi đợi chút xíu thời gian là có ngay món sườn nướng ngũ vị vừa ngon mà lại vừa nhàn vô cùng ý. Cách làm món sườn nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 2 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 4 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 5 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

Sườn nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu khi hoàn thành có màu nâu cánh gián đẹp mắt. Món sườn nướng ngũ vị có vị ngậy thơm, đậm đà dùng với cơm nóng thì cứ gọi là ngon hết ý lun ý. Cách làm món sườn nướng ngũ vị đơn giản dễ thực hiện ai cũng có thể làm được ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món sườn nướng ngũ vị mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 6 - Đánh bay nồi cơm với cách làm món sườn heo nướng ngũ vị bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh !

iunauan.com

Leave a Reply