Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Hướng dẫn cách làm vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo:

Mùa hè nóng bức thía này thì món vịt om sấu đúng là sự lựa chọn thực sự hoàn hảo. Món vịt về cơ bản là khá thanh mát, dễ ăn và cực kỳ hài hòa khi kết hợp cùng với những quả sấu vị chua chua nhẹ dịu. Món này quả thật là món huyền thoại trong những món được chế biến từ vịt ý, bởi ăn lâu ngán, vì món ăn huyền thoại này nên mình mới lun tìm mẹo bảo quản sấu tươi quanh năm ý, để lúc nào thèm là có thể măm được lunẢnh minh họa 1 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Nguyên liệu cho món ăn này bao gồm:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Ảnh minh họa 3 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Thêm khoai sọ vào đảo cùng cho ngấm mắm muối, thêm sấu và nêm nếm gia vị hơi đậm một chút, đảo 2-3 phút.

Ảnh minh họa 4 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Tiếp tục cho nước vào sâm sấp phần thịt vịt, khi nước sôi thì vặn lửa nhỏ liu riu cho vịt được mềm, trong quá trình đun, khi nước sôi có váng mỡ nổi lên, các nàng hớt hết bọt và váng mỡ đi để món ăn đỡ bị ngấy nhé

Ảnh minh họa 5 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Về cách làm vịt om sấu tương đối đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp vào những ngày cuối tuân. Món ăn này dùng với bún cũng rất ngon và hợp nữa các nàng ạ. Cuối tuần này hãy cùng trổ tài với món vịt om sấu mà mình vừa chia sẻ nhé. Chúc cả nhà ngon miệngẢnh minh họa 6 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

Ảnh minh họa 7 - Cuối tuần đổi vị với món vịt om sấu ngon tuyệt cú mèo!

iunauan.com

Leave a Reply