Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

 Hướng dẫn cách làm món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật:

Tai heo cuộn mọc nhĩ là món ăn mình rất hay làm vào mỗi dịp cuối tuần, khi mà muốn đổi vị 1 món ăn nào đó là lạ mà không bị ngấy. Tai heo giòn sật sật, ôm trọn phần mọc nhĩ bên trong, măm bao nhiêu cũng không thấy ngán. Món này mà thêm chút bia cho chàng nhâm nhi thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo đấy ạ. Món ăn này phù hợp với những ngày cuối tuần hoặc trong những bữa tiệc cũng rất ngon và lạ miệng, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 2 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 4 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 5 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 6 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 7 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Hòa tan nồi nước cùng 2 thìa giấm và 1 thìa muối. Cho tai cuộn mọc nhĩ vào luộc sơ qua. Nước sôi thì vớt tai ra rửa sạch với nước nhé.

Ảnh minh họa 8 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Ảnh minh họa 9 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Vớt tai heo cuộn mọc nhĩ ra đĩa, để nguội bớt. Bọc lại để ngăn mát tủ lạnh chừng 3h đồng hồ cho các nguyên liệu được săn và đông lại là món ăn đã hoàn thành rùi. Lúc này, các nàng tháo lạt ra, thái thành những miếng mỏng là món ăn đã hoàn thành rùi.

Ảnh minh họa 10 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

Khi măm, chúng mình có thể chuẩn bị bát nước mắm tỏi ớt để chấm cùng tai heo rất hợp đấy ạ. Cách làm món tai heo cuộn mọc nhĩ thật đơn giản phải không nào? Nguyên liệu cũng vô cùng gần gũi, dễ tìm. Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là cả nhà đã có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ nhâm nhi vào cuối tuần này rùi đấy. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, các nàng cùng bổ sung món ăn này vào mỗi dịp cuối tuần nhé, chúc cả nhà thành công và ngon miệngẢnh minh họa 11 - Cuối tuần đổi vị với món tai heo cuộn mọc nhĩ giòn sần sật !

iunauan.com

Leave a Reply