Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Hướng dẫn cách làm món tôm rang muối ngon bá cháy đổi vị cho cả nhà dịp cuối tuần:

Cuối tuần này, nếu chưa biết chế biến món ăn gì để “đổi vị” cho cả nhà, các nàng đừng bỏ qua món tôm rang muối ngon tuyệt mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhé. Chỉ với một chút biến tấu thú vị, món tôm thường ngày trở nên thơm ngon và đặc biệt hơn. Chọn những con tôm to và tươi ngon, được chiên qua dầu ăn, thơm nức vị sả và rắc lên chút muối rang “gia truyền” mà mình vẫn hay tự tay làm cả hũ để măm dần. Hương vị đậm đà hòa quyện vị giòn giòn của tôm và hương thơm của sả thực sự ngon và hòa hợp. Món tôm rang muối còn có thể được sử dụng trong những bữa tiệc cũng rất “sang chảnh” đó ạ. Nào còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món tôm rang muối mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 2 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 4 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 5 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Vẫn sử dụng dầu ăn vừa chiên sả đó cho tôm vào chiên trên lửa hơi nhỏ, đến khi tôm chuyển màu vàng giòn bắt mắt là món tôm đã chín rùi

Ảnh minh họa 6 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 7 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Tôm được chiên trong chính nồi dầu ăn vừa chiên sả vừa rùi nên “bắt” trọn hương vị thơm nồng của sả, tôm không hề bị tanh nữa mà rất thơm ngon hòa hợp. Lúc này chúng mình chỉ việc cho sả và tôm chung với nhau, rắc thêm 3 thìa muối rang, lắc đều cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau là chúng mình đã hoàn thành ngay món tôm rang muối ngon tuyệt cú mèo rùi ý. Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món tôm rang muối vừa ngon vừa lạ đổi vị cho cả nhà cuối tuần này rùi đấy. Món tôm sẽ được “khoác” 1 lớp muối ăn “gia truyền” đậm đà, bùi bùi thơm ngon thật tuyệt. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 9 - Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món tôm rang muối ngon bá cháy !

iunauan.com

Leave a Reply