Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Hướng dẫn cách làm món ếch xào măng siêu ngon miệng:

Ếch xào măng là 1 món ăn cực hấp dẫn, đơn giản và rất đưa cơm. Nếu chưa từng nếm thử món này 1 lần quả thật các nàng sẽ cảm thấy rất hối tiếc đấy, vì khi nếm thử sẽ dễ gây nghiện từ lần măm đầu tiên ý. Thịt ếch kết hợp với măng chua ngon ơi là ngon, hòa hợp vô cùng. Cách làm và nguyên liệu thì khá đơn giản thôi, món ăn dân dã này sẽ khiến bất cử ai phải nao lòng khi nếm thử, quả thực rất ngon. Công thức mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 2 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 5 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Tiếp đến, cho thịt ếch đã xào săn vào đảo cùng măng khoảng 1-2 phút, lúc này mới là lúc nêm lại gia vị chuẩn cho vừa miệng, sau đó, thêm hành và mùi tàu thái khúc vào đảo nhanh tay, có thể thêm vào lát ớt cho hương vị đặc biệt hơn

Ảnh minh họa 6 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Cuối cùng các nàng chỉ việc trút ra đĩa là chúng mình đã có ngay món ăn ngon rùi

Ảnh minh họa 7 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

Món ếch xào măng về cơ bản là khá đơn giản để thực hiện. Thời gian chế biến khá nhanh gọn, công thức đơn giản nhưng chúng mình lại có ngay món ăn mới lạ đổi vị cho bữa ăn hàng ngày. Các nàng cùng bổ sung món ếch xào măng này vào thực đơn ngày hôm nay nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệngẢnh minh họa 8 - Cực hấp dẫn với món ếch xào măng siêu ngon miệng !

iunauan.com

Leave a Reply