Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Hướng dẫn cách làm món trứng cuộn rong biển cực đơn giản mà ngon miệng:

Những món ăn chế biến từ trứng luôn đáp ứng được đủ tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” các nàng nhỉ? Hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất ngon và bổ được chế biến từ thứ nguyên liệu “thần kỳ” này đấy, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Thêm 1 điểm cộng của món trứng cuộn rong biển đó là thời gian chế biến siêu nhanh, có thể chế biến bất cứ khi nào “nổi hứng” hoặc những hôm đi làm bận rộn mà vẫn muốn có một món ăn ngon và đủ chất. Cách làm món trứng cuộn rong biển rất đơn giản, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 3 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 4 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 5 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Tiếp tục cho dầu ăn vào, láng nhẹ chảo để dầu ăn được trải đều. Khi dầu ăn sôi, trút phần hỗn hợp trứng còn lại vào, láng đều trứng dàn khắp mặt chảo, đợi trứng chín được khoảng 80% như bước trên, các nàng lại đặt 1 lá rong biển lên, từ từ cuộn lại và nối tiếp phần trứng đã cuộn nhé (khi cắt ra trứng sẽ có nhiều lớp, rất ngon và đẹp), vậy là đã làm xong 1 cuộn trứng rong biển rùi đấy. Làm tương tự như thế cho đến khi hết số trứng và hết số rong biển nhé

Ảnh minh họa 6 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Sau khi rán trứng xong, các nàng để nguội vài phút và thái thành từng miếng vừa ăn nhé. Vậy là món trứng cuộn trong biển của chúng mình đã hoàn thành rùi, thật nhanh và đơn giản phải không nào? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 8 - Cực đơn giản với món trứng cuộn rong biển siêu ngon miệng !

iunauan.com

Leave a Reply