Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà – món ăn siêu hot !

Cách làm món khô gà lá chanh đơn giản ngon tuyệt tại nhà:

Dạo gần đây, trên khắp diễn đàn sôi sục món khô gà lá chanh các nàng nhỉ? Lý do siêu hot của món ăn này có lẽ đến từ hương vị thơm ngon tuyệt vời của thịt gà đậm đà, nổi bật hương vị lá chanh thơm nức, vừa ngon lại vừa lạ. Thêm nữa, món khô gà lá chanh còn tận dụng được phần thịt ức gà, là phần thịt với mình là khó nấu nhất ý. Vậy mà chỉ cần tẩm ướp rùi chế biến, món ức gà thường ngày đã trở thành món khô gà lá chanh đầy “mê hoặc”, măm bao nhiu cũng không thấy chán. Phần thịt gà không hề bị khô bã đâu nhé, mà săn và cứng lại, đậm đà, vị ngọt dịu dàng, quyện cùng hương lá chanh thơm nức, cứ gọi là “măm không ngừng nghỉ” lun ý. Với cả, món ăn này hot đến thế là vì cách làm đơn giản, các nàng có thể dễ dàng thành công ngay từ lần đầu tiên ý. Đặc biệt, giá cả lại siêu siêu tiết kiệm so với khi chúng mình làm khô bò, mà hương vị thì cũng quyến rũ “chết người” lun ý chứẢnh minh họa 1 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Ảnh minh họa 2 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Ảnh minh họa 4 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Rùi đem xé sợi thịt gà như hình dưới

Ảnh minh họa 5 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Ảnh minh họa 6 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Trút thịt gà đã xé sợi vào chảo nước sốt, trộn đều cho ngấm gia vị. Xào cho nước sốt cạn dần và ngấm gia vị vào thịt gà, các nàng lưu ý xào trên lửa thật nhỏ để nước sốt có thời gian ngấm từ từ vào gà xé sợi nhé. Đến khi nước sốt rút hết, ngấm đều vào thịt gà, các nàng có thể nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Thêm lá chanh vào, đảo đều khoảng 2 phút rùi tắt bếp

Ảnh minh họa 7 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Ảnh minh họa 8 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

Món khô gà lá chanh nhà làm thơm nức, đậm đà ngon miệng lại chẳng lo chất bảo quản nữa chứ. Đợi khô gà lá chanh nguội, các nàng có thể cất trong lọ thủy tinh bảo quản nơi thoáng mát cũng được cả tuần ấy. Món khô gà lá chanh tự làm đơn giản, dễ thực hiện, không hề cầu kỳ chút nào. Các nàng hãy nhanh tay tự “tậu” 1 lọ khô gà lá chanh thơm ngon để cả nhà cùng nhâm nhi nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 9 - Công thức đơn giản làm món khô gà lá chanh ngon tuyệt tại nhà - món ăn siêu hot !

iunauan.com

Leave a Reply