Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Trà sữa được đựng trong chiếc ly giả bóng đèn đang khiến giới trẻ Sài thành ‘đứng ngồi không yên’.

Ảnh minh họa 1 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Cơn sốt trà sữa bóng đèn làm mưa làm gió khắp châu Á thời gian qua, trong đó nổi tiếng nhất là ở Đài Loan – xứ sở của những ly trà sữa ngọt ngào. Trà sữa thay vì được phục vụ trong cốc nhựa hay cốc thủy tinh thì lại được đổ vào một chiếc bóng đèn, ống hút cắm ở phía đui đèn.

Ảnh minh họa 2 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Một trong những người góp phần quảng bá cho loại hình đặc biệt này là một cô gái tên là Jocelyn Kao. Khi nhìn thấy những chiếc bóng đèn bị bỏ đi, Jocelyn đã quyết định tận dụng chúng để biến thành những chiếc cốc đựng trà sữa độc đáo. Ngoài ra, trà sữa bóng đèn ở Đài Loan còn nổi tiếng bởi những cô nàng phục vụ ngực bự, chân dài.

Ảnh minh họa 3 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Du nhập vào Việt Nam cách đây vài tháng, trà sữa bóng đèn cũng khiến cho giới trẻ điên đảo săn lùng, check in. Một trong những cửa hàng đầu tiên phục vụ trà sữa trong những chiếc bóng đèn dốc ngược này là quán Boo Coffee – Lầu 9 chung cư số 42 Nguyễn Huệ.

Ảnh minh họa 4 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Trên thực tế, những chiếc ly được sử dụng ở đây không phải là bóng đèn thật mà chỉ là chiếc ly mô phỏng như bóng đèn nên bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không lo các chất độc hại trong quá trình sản xuất.

Ảnh minh họa 5 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng siêu hot này. Boo Coffee có vị trí đẹp, nằm trên chung cư 42 Nguyễn Huệ – chung cư tập trung nhiều tụ điểm, quán xá ăn chơi “khét tiếng” ở Sài thành. Khách đến Boo cũng có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Yến Trang, Yến Nhi, Đại Nhân, Quốc Thiên…

Ảnh minh họa 6 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Một quán khác cũng đón đầu trào lưu gây sốt này là Open Coffee ở 75 Nguyễn Kim , phường 7 , quận 10 (TP HCM). Trà sữa ở đây có nhiều hương vị với các màu sắc khác nhau rất phong phú, kể cả sinh tố cũng được phục vụ trong chiếc bóng đèn tỏa khói lạ mắt.

Ảnh minh họa 7 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Chất lượng trà sữa được đánh giá ở mức ổn, không quá ngọt, không quá gắt, chân trâu dẻo vừa đủ độ. Giá của mỗi bình trà sữa bóng đèn là 25.000 đồng, khá hợp lý, vừa túi tiền học sinh sinh viên.

Ảnh minh họa 8 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Quán có diện tích nhỏ, thiết kế vintage, thường đông khách tầm chiều tối.

Ảnh minh họa 9 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Bếp của Bâu là một quán bình dân nhưng cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu trà sữa bóng đèn. Quán có 2 địa chỉ ở 012 Lô E chung cư Ấn Quang, phường 9, quận 10 (chỉ mở chiểu từ 17h đến 22h và cơ sở 2 ở 42 Bình Tây F1 quận 6, mở từ 15h30 đến 21h.

Ảnh minh họa 10 - Cơn sốt trà sữa bóng đèn mùa hè ở TP. HCM !

Điểm đặc biệt hút khách của quán nhỏ chính là việc ghi tên cho khách hàng vào mỗi bình trà sữa, khiến ai nấy đều hào hứng check in, khoe trên Facebook.

(Sưu tầm)

iunauan.com

Leave a Reply