Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Hướng dẫn cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm:

Dứa lun là 1 loại trái cây “thần thánh”, không chỉ là một món ăn tráng miệng ngon, mà dứa còn là gia vị giúp món ăn tăng thêm hương vị thơm ngon, chua ngọt kiểu “rất riêng” mà không loại gia vị nào có thể mang lại hương vị đặc biệt ấy. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm và ngon miệng. Từng miếng thịt mềm ngon ngấm cùng vị sốt dứa ngon tuyệt, có vị chua ngọt tuyệt vời và hương thơm của dứa hòa quyện cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo. Với món thịt sốt dứa đưa cơm này, chỉ cần bát cơm trắng nóng hổi dẻo thơm, măm cùng thịt sốt dứa và nước sốt thì cứ gọi là ngon bá cháy lun ý. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món thịt sốt dứa ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Ảnh minh họa 2 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Ảnh minh họa 4 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Ảnh minh họa 5 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Tiếp đến, các nàng trút dứa và nước sốt vào, đảo đều cho nguyên liệu được ngấm gia vị nhé. Xào khoảng 1 phút là đạt yêu cầu rùi. Lúc này chúng mình nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị

Ảnh minh họa 6 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Cuối cùng, các nàng trút món thịt sốt dứa ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé. Thịt sốt dứa với hương vị chua ngọt đậm đà dễ ăn, phần nước sốt sánh quyện áo đều lên những miếng thịt thơm ngon. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món thịt sốt dứa mà iunauan chia sẻ nhéẢnh minh họa 7 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

Ảnh minh họa 8 - Chua chua ngọt ngọt với cách làm món thịt sốt dứa cực đưa cơm !

iunauan.com

Leave a Reply