Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Giòn sần sật món tai heo ngâm dấm chua chua ngọt ngọt cả nhà thích mê:

Tai heo ngâm dấm là món ăn rất thích, cực kỳ iu thích lun ý. Lý do là vì tai heo, hẳn là nguyên liệu rất dễ chế biến thành các món ăn ngon, chỉ cần luộc lên và chấm mắm ớt cay cay thôi nhá, cũng đủ ngon “tê lưỡi” rùi, đây lại còn là tai heo ngâm giấm, thì sao mà không hấp dẫn cho được. Tai heo với vị giòn ngon, măm bao nhiu cũng không thấy ngon, măm mùa hè hay mùa đông đều hợp, là món ăn “lai rai” mà rất nhìu người nghiện ấy. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món tai heo ngâm dấm chua chua ngọt ngọt cả nhà ai cũng thích, các nàng cùng tham khảo nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 2 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 4 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 5 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Đợi tai heo chín, các nàng vớt ra, ngâm tai heo và bát nước đun sôi để nguội đến khi tai heo nguội hẳn thì vớt ra ( mục đích là để tai heo được trắng giòn, không bị thâm lại nhé). Sau đó, dùng con dao sắc thái mỏng tai heo như hình dưới nhá

Ảnh minh họa 6 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 7 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 8 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Chúng mình bảo quản lọ tai heo nơi thoáng mát là có thể sử dụng được rùi nha các nàng. Khi măm, các nàng chỉ việc dùng đũa khô sạch gắp tai heo ra đĩa và thưởng thức. Tai heo ngâm giấm có vị giòn, chua ngọt rất dễ ăn, dùng làm món nhắm hay món ăn chống ngấy cực tốt. Nhất là mùa hè sắp đến rồi, có đĩa tai heo ngâm giấm này thưởng thức thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo lun ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Ảnh minh họa 10 - Chua chua giòn giòn món tai heo ngâm giấm cho cả nhà thích mê !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply