Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Hướng dẫn cách làm món thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo:

Thịt heo sốt chua ngọt là một món ăn với hương vị và màu sắc khá đặc biệt, dễ làm và cũng khá dễ ăn các nàng ạ. Với những nàng lo ngại việc măm nhìu sẽ tăng cần cũng không cần phải lo nhé, nguyên liệu để làm nên món ăn này chính là nguyên liệu thịt thăn, thứ thịt rất mềm và nạc, rất thích hợp cho món thịt heo sốt chua ngọt mà mình chia sẻ ngày hôm nào. Nghe tên đã phần nào toát lên được hương vị đặc biệt của món ăn này nhỉ, nổi bật vị chua chua ngọt ngọt,đậm đà với các nguyên liệu đi cùng. Các nàng cùng tham khảo cách làm món thịt heo sốt chua ngọt mà mình sẽ chia sẻ ngày hôm nay nhé, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê cho mà coiẢnh minh họa 1 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Nhanh tay trút thêm phần hỗn hợp gia vị đã pha ở bước 3 vào chảo chảo thịt, quá trình này nên diễn ra rất nhanh để miếng thịt không bị mất đi độ giòn. Tiếp tục đảo cho nước sốt thấm đều vào thịt rùi tắt bếp

Ảnh minh họa 6 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

Vậy là món thit heo sốt chua ngọt đã hoàn thành rùi, rất nhanh và đơn giản phải không nào. Miếng thịt thơm thơm, giòn giòn, đậm đà vị nước sốt quả thực rất đưa cơm và dễ ăn nữa. Các nàng hãy cùng bổ sung món ăn thơm ngon này vào bữa cơm gia đình nhé, chúc cả nhà ngon miệngẢnh minh họa 7 - Cách làm thịt heo sốt chua ngọt ngon tuyệt cú mèo !

iunauan.com

Leave a Reply