Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Hướng dẫn cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ:

Với cách làm món trứng cút chiên xù mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay, đảm bảo món trứng cút thường ngày sẽ trở nên đầy “mê hoặc”. Những viên trứng cút nhỏ xinh được bao bởi 1 lớp bột thơm ngon, giòn rụm bên ngoài thật bắt mắt, nhất là các bé iu sẽ thích mê cho mà xem. Cách làm món ăn này siêu dễ, chỉ bỏ ra chút xíu thời gian cùng nguồn nguyên liệu vô cùng đơn giản, gần gũi. các nàng có thể “hô biến” những viên trứng cút thường ngày trở nên thật sinh động và hấp dẫn. Cùng thử nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Tiếp tục thả trứng đã được lăn qua các nguyên liệu vào chảo dầu đang sôi chiên ngập dầu

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Pha tương ớt (tương cà) và mayonnaise theo tỷ lệ 1:1 để chấm kèm sẽ rất ngon các nàng ạ. Nếu thích vui mắt và “kích thích” sự ngon miệng cho các bé, các nàng có thể cho mayonaise vào túi bông bắt kem, cắt 1 lỗ nhỏ ở đầu túi và trang trí theo phong cách “rất riêng” nhá

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

Chỉ với 1 chút sáng tạo vô cùng đơn giản, chúng mình đã làm nên 1 món ăn rất ngon và mới lạ, khiến món trứng cút hàng ngày trở nên đặc biệt hơn rất nhìu phải không nào. Thời gian chế biến khá nhanh và thuận tiện, các nàng hãy cùng bổ sung món ăn này vào bữa ăn gia đình thêm vui miệng và bắt mắt nhé. Chúc cả nhà ngon miệngẢnh minh họa 6 - Cách làm món trứng cút chiên xù vừa ngon vừa dễ !

iunauan.com

Leave a Reply