Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Hướng dẫn cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy:

Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng thêm 1 cách làm tôm nướng thơm “lừng lẫy”, đó là món tôm nướng phô mai ngon tuyệt cú mèo. Tôm nướng đã ngọt lắm rùi, lại được phủ 1 lớp phô mai béo ngậy, thơm nức ngon tuyệt cú mèo. Mỗi khi chế biến món tôm nướng phô mai, cả nhà mình đều rất thích và măm rất nhiệt tình. Các nàng cùng tham khảo cách làm món tôm nướng phô mai mà mình chia sẻ ngày sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Chuẩn bị khay nướng, xếp tôm đặt lên khay. Rắc 1 lớp phô mai mozzarella và phô mai cheddar cùng 1 số rau thơm phù hợp với khẩu vị của cả nhà các nàng nhé

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

Món tôm nướng phô mai sau khi chín, các nàng xếp ra đĩa. Món ăn này nhất định phải dùng nóng để đảm bảo độ thơm ngon nhé. Tôm nướng chín, phần thịt tôm mềm ngọt lắm ý, lại thơm ngậy vị phô mai ngon tuyệt khó có ai có thể chối từ. Với món tôm nướng phô mai, các nàng có thể đổi vị trong những bữa cơm hàng ngày hoặc cuối tuần rất ngon và lạ ấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm món tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy !

iunauan.com

Leave a Reply