Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Hướng dẫn cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt:

Vào mùa hè thì những món ăn được chế biến từ rau muống là những món ăn vô cùng quen thuộc trong bữa cơm gia đình hàng ngày các nàng nhỉ? Với mình thì rau muống là loại rau “quốc dân” vì những món ăn được chế biến từ rau muống có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ ngon và rau muống thì không kén người ăn, hầu như ai cũng có thể măm được loại rau dân dã này. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn ngon được chế biến từ rau muống, đó là món rau muống xào tép khô. Vẫn là món rau muống xào ngon tuyệt, nhưng được xào cùng với tép khô thì lại thơm ngon, đậm đà hơn gấp nhìu lần ấy. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món rau muống xào tép khô ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá, cực đơn giản thui ý các nàng ạẢnh minh họa 1 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Với món rau muống xào thì các nàng chỉ nên xào rau chín tới, không nên xào kỹ quá sẽ khiến rau bị dai. Rau vừa chín tới các nàng trút rau ra đĩa, thêm tép khô và tỏi đã xào ở bước 2 lên trên là món ăn đã hoàn thành rùi ý

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

Vẫn là món rau muống xào nhưng khi chúng mình kết hợp cùng với chút tép khô sẽ khiến món ăn thêm đậm đà, lạ miệng hơn rất nhìu ý. Nếu thích, các nàng có thể vắt thêm chút nước cốt chanh tươi, món ăn cũng rất ngon đó ạ. Rau muống xào tép khô là món ăn đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện và khi măm thì rất ngon, không hề bị ngấy. Với món rau muống xào tép khô, các nàng nhất định phải dùng món ăn ngay khi món ăn còn đang nóng để đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn này nhá. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món rau muống xào tép khô mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Cách làm món rau muống xào tép khô thơm ngon đặc biệt !

iunauan.com

Leave a Reply