Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Hướng dẫn cách làm món mực chiên trứng muối kiểu Thái ngon bá cháy:

Món mực chiên trứng muối kiểu Thái là món ăn vừa xuất hiện trong bữa cơm tối qua của gia đình mình, phải nói là món ăn mang đến 1 hương vị cực kỳ mới lạ cho cả nhà lun ý các nàng ạ, ngon quắt tai lun ý. Mực chiên trứng muối kiểu Thái hấp dẫn bởi vị béo ngậy ngon tuyệt cú mèo lun. Cái thú vị nhất của món mực chiên trứng muối kiểu Thái là món ăn mang đến một hương vị cực kỳ mới lạ cho cả nhà. Mực chiên trứng muối là sự kết hợp rất lạ của mực và lòng đỏ trứng muối cùng một vài gia vị mà iunauan chia sẻ trong bài viết ngày hum nay, đảm bảo món ăn ngon quắt tai lun ý các nàng ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món mực chiên trứng muối kiểu Thái ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản ý các nàng ạẢnh minh họa 1 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Tiếp tục cho 1 cái chảo sạch khác lên bếp, chảo nóng thì cho vào trong chảo 1 thìa bơ, đun cho bơ tan chảy thì cho trứng muối mà chúng mình đã dằm nhuyễn ở bước 3 vào nhé, đảo đều cho dậy mùi thơm thì cho rau răm vào trong chảo. 

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Cuối cùng, cho mực đã chiên vào chảo xóc đều, nêm thêm 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm (Hoặc 1/2 thìa cà phê muối), xóc đều cho mực được ngấm các nguyên liệu là món ăn đã hoàn thành rùi các nàng nhé

Ảnh minh họa 8 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Vậy là món mực chiên trứng muối của chúng mình đã hoàn thành rùi ý các nàng nhỉ. Mực chiên trứng muối kiểu Thái hấp dẫn bởi vị béo ngậy, đậm đà, bùi bùi ngon miệng của trứng muối, một sự kết hợp lạ mà ngon, đảm bảo chúng mình sẽ nghiền ngay từ lần đầu thưởng thức rùi ý. Nào, cùng đổi vị cho cả nhà với cách làm món mực chiên trứng muối mà iunauan chia sẻ nhé. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 10 - Cách làm món mực chiên trứng muối kiểu thái ngon bá cháy !

iunauan.com

Leave a Reply