Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Hướng dẫn cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy:

Hum nay đi siêu thị mình có mua được ít dạ dày cá ba sa rất là ngon, ở nhà thì vại dưa muối hôm trước vàng ươm thơm lừng cả lên, thế nên tối nay mình quyết định sẽ làm một món ăn ngon mà cả nhà mình cùng mê mẩn, đó là món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon tuyệt cú mèo lun ý. Dưa chua thì là món ăn đưa đẩy rất tốt rùi, ăn sống, nấu canh chua hay xào nấu đều có sức hấp dẫn khó tả. Dưa chua thì xào cùng dầu ăn và chút hành thui đã ngon lắm rùi, đây lại còn được xào cùng dạ dày cá ba sa ngon “hảo hạng” thì phải nói là ngon bá cháy bọ chét lun ý các nàng ạ. Cách làm món dưa chua xào dạ dày cực đơn giản thui, chỉ cần bỏ ra chút thời gian rảnh rỗi là chúng mình đã có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy bọ chét mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nháẢnh minh họa 1 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ như hình bên dưới. Hành khô bóc vỏ, bằm nhỏ 

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Vẫn sử dụng cái chảo ấy, cho vào trong chảo 2 thìa con dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì các nàng trút số hành bằm còn lại vào, phi thơm. Tiếp đó, cho dưa chua vào, xào trên lửa vừa, nếu trong chảo dưa khô quá các nàng có thể cho thêm chút nước trắng xào cùng để nguyên liệu không bị cháy nhá. Xào đến khi dưa ngấm đều gia vị thì cho dạ dày cá ba sa đã xào sơ vào, xào đến khi chín về nêm thêm gia vị cho vừa khẩu vị của cả nhà nhá

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy !

Bước cuối cùng chỉ là trút món dưa chua xào dạ dày cá ba sa ngon bá cháy bọ chét này ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn đang nóng thui ý. Dưa chua được muối chín vàng nên rất là giòn, chua thanh dịu dàng, kết hợp cùng dạ dày cá ba sa giòn ngon, xứng đáng là một món ăn ngon không ai có thể chối từ. Với mình ý, chỉ cần bát cơm trắng với cả đĩa dưa chua xào dạ dày cá ba sa này là chẳng cần gì hết nữa ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhé !!!

iunauan.com

Leave a Reply