Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Hướng dẫn cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt khiến cả nhà gắp không dừng đũa:

Gà rang gừng là món ăn thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình mình, cả nhà ai cũng thích. Nếu hỏi món gà rang cùng gì ngon nhất, mình có thể trả lời ngay được chỉ có thể là gừng, món gà rang mà thiếu gừng thì như thiếu vị, không còn thấy ngon nữa. Vì món ăn có tên gọi là gà rang gừng nên nguyên liệu gừng mình cho nhìu nhìu 1 chút, để món gà được thơm ngon, đậm đà, “nổi bật” lên tinh thần của món ăn. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ ngay cách làm món gà rang gừng ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 4 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Các nàng dùng đũa đảo đều, rang gà trên lửa vừa đến khi thịt gà săn lại thì thêm gừng thái sợi, ớt, thêm 1 xíu nước và đảo đều. Đậy vung lại và rang cho thịt gà chín nhé, đến khi nước rút cạn và nước còn hơi sền sệt, miếng thịt gà chuyển sang màu vàng sậm. lúc này các nàng nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng nhá. Với món gà rang gừng, mình thường nêm đậm hơn so với khẩu vị 1 chút, món ăn sẽ đậm đà, dùng với cơm nóng là vừa vặn ý

Ảnh minh họa 6 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

Cách làm món gà rang gừng chỉ đơn giản thế thôi nhưng lại có “võ” đấy ạ, món ăn này rất đưa cơm đó nhé. Từng miếng gà đậm đà, thơm nức ấm nóng vị gừng, dùng với cơm nóng thì thật tuyệt. Khi măm, mình còn thích rưới chút nước kho gà cùng cơm, trộn đều, ngon và đậm đà lắm lắm. Cách làm món gà rang gừng đơn giản, các nàng có thể bổ sung món ăn vào thực đơn hàng ngày nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng !

Ảnh minh họa 7 - Cả nhà gắp không dừng đũa với cách làm món gà rang gừng đậm đà ngon tuyệt !

iunauan.com

Leave a Reply