Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Hướng dẫn cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh:

Đã bước sang những ngày nóng nực đầu hè, thời tiết nóng bức khó chịu như này để nghĩ được món ăn nào ngon và giải nhiệt cho cả nhà cũng là cả một vấn đề ấy các nàng nhỉ? Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng món canh rong biển nấu ngao vừa thanh mát, ngọt thơm mà không hề bị tanh chút nào đâu nhá. Rong biển vốn là thực phẩm khá phổ biển trong bữa cơm gia đình Việt rùi các nảng nhỉ. Rong biển có rất nhìu tác dụng kỳ diệu cho cơ thể nên càng ngày càng được ưa chuộng. Rong biển nấu cùng ngao đậm đà, ngọt mát rất dễ “trôi cơm” . Với những ngày nắng nóng như này thì một bát canh rong biển nấu ngao ngọt mát, bổ dưỡng sẽ dễ măm hơn rất nhìu các món nhìu dầu mỡ ý các nàng nhỉ? Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món canh rong biển nấu ngao mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Ảnh minh họa 2 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Ảnh minh họa 4 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Ảnh minh họa 5 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Ảnh minh họa 6 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Cho nồi lên bếp, thêm vào trong nồi 10 ml dầu mè. Dầu nóng các nàng cho rong biển vào đảo đều. Tiếp đó các nàng cho phần nước luộc ngao vào, nấu cho rong biển sôi rùi nêm gia vị cho vừa miệng. Thường thì nước luộc ngao nó đã đậm đà sẵn rùi nên các nàng chỉ cần cho thêm một chút hạt nêm nữa là ngon tuyệt cú mèo lun ý

Ảnh minh họa 7 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc trút món canh rong biển nấu ngon vào bát tô, đợi canh nguội rùi măm măm thui ạ. Với những ngày nắng nóng như này thì chẳng có món nào tuyệt vời, bổ dưỡng hơn bát canh rong biển nấu ngao này đâu ạ. Trước tiên măm cơm, lúc nào mình cũng phải măm 1 bát canh rong biển này trước ý, cảm giác là “mát ruột mát gan” lun ấy các nàng ạ. Nào còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay món canh rong biển nấu ngao ngon tuyệt cú mèo này thui nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm món canh rong biển nấu ngao mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

Ảnh minh họa 9 - Bổ dưỡng với cách làm món canh rong biển nấu ngao cực thơm ngon, không hề bị tanh !

iunauan.com

Leave a Reply