Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Hướng dẫn cách làm món xúc xích xào me chua ngọt thơm ngon ngon tuyệt cú mèo:

Vẫn là những chiếc xúc xích vừa ngon vừa giòn, nhưng nếu biến tấu đi 1 chút xíu, các nàng có thể kết hợp xúc xích với nước sốt me chua ngọt, chúng mình sẽ có món ăn mới vừa đậm đà lại cực kỳ thơm ngon ấy.  Món xúc xích xào me các nàng có thể kết hợp măm cùng cơm hay làm món ăn chơi lót dạ buổi chiều cũng rất ngon miệng đấy ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món xúc xích xào me mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 2 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 4 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 5 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Cuối cùng, các nàng cho xúc xích vào, đảo đều cùng với nước sốt me, sao cho nước sốt me ngấm đầy đủ vị chua ngọt đậm đà lên miếng xúc xích nhé. Đun lửa nhỏ đến khi nước sốt me có độ sệt quánh bám đều lên những viên xúc xích là món ăn đã đạt yêu cầu rùi nhé, thêm chút hành lá thái nhỏ rùi tắt bếp.

Ảnh minh họa 6 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc cho xúc xích lên đĩa, nhớ rưới phần nước sốt và hành tây đều lên phía trên và thưởng thức thui ý. Xúc xích đậm đà, giòn ngon hòa quyện với nước sốt me chua ngọt đậm đà càng ăn lại càng nghiền. Món xúc xích xào nước sốt me có thể dùng với cơm hoặc ăn chơi đều rất ngon. Món này thì các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích rùi ạ. Nếu có thời gian, cuối tuần này các nàng cùng chế biến món ăn này để cả nhà cùng thưởng thức nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 7 - Ăn chơi với món xúc xích xào me ngon tuyệt cú mèo !

iunauan.com

Leave a Reply