Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Hướng dẫn cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà:

Khoai lang kén là một món ăn vặt mình rất thích, cực kỳ iu thích lun ý. Khoai lang kén có vị bùi béo dễ ăn. Kể từ khi được cô bạn chia sẻ cho cách làm món khoai lang kén này thì mình không cần đi mua nữa, toàn tự tay làm vì cách làm khoai lang kén còn đơn giản hơn mình nghĩ ý. Nguyên liệu lại đơn giản, dễ kém, giá thành rẻ. Chỉ cần bỏ ra chút công sức thôi là có ngay món ăn vặt ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món khoai lang kén ngon tuyệt cú mèo mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Ảnh minh họa 2 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Ảnh minh họa 4 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Ảnh minh họa 5 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Chiên đến khi khoai vàng giòn 2 mặt thì các nàng vớt khoai ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt sẽ bớt ngấy hơn nhá

Ảnh minh họa 6 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

Cách làm món khoai lang kén tưởng phức tạp mà đến giản đến không ngờ các nàng ạ. Khoai tây có vị giòn ở lớp vỏ ngoài, nhân mềm ngậy, nổi bật hương vị ngậy thơm của sữa đặc và nước cốt dừa, thật sự là món ăn ngon không thể cưỡng lại được ý. Khoai lang kén các nàng có thể làm món ăn vật nhâm nhi trong những buổi tụ tập cùng bạn bè hoặc lót dạ cho bữa chiều thì cực kỳ hợp lý đấy các nàng ạ. Nếu làm nhìu các nàng có thể bảo quản trong ngăn đá, khi măm thì cho vào nồi chiên không dầu quay nóng lên là có ngay đĩa khoai lang kén ngon miệng rùi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món khoai lang kén mà iunauan vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 7 - Vừa thơm vừa ngậy với cách làm món khoai lang kén cực thơm ngon cho cả nhà !

iunauan.com

Leave a Reply