Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Hướng dẫn cách làm món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê:

Mực tẩm bột chiên giòn là món ăn mình rất hay chế biến, lý do là vì món ăn này là một trong những món “ruột” của bé nhà mình. Món mực tẩm bột chiên giòn có lớp vỏ ngoài giòn ngon, phần thịt mực bên trong giòn ngọt, chỉ cần chấm cùng chút tương ớt cay cay thì không có gì phải bàn cãi nhìu về độ ngon nữa ý. Cách làm món chiên giòn rất đơn giản thôi các nàng ạ. Quan trọng nhất vẫn là mua được mẻ mực tươi mới, mình thì quê ở vùng biển nên hay được người nhà gửi lên theo xe khách, vì thế mà mực rất là tươi. Với những món ăn từ hải sản như thía này, thì bí kíp quan trọng nhất để món ăn được ngon chính là nằm ở khâu chọn nguyên liệu. Cơ bản là vì nguyên liệu mực đã rất dễ dàng để chế biến thành món ăn ngon này, chỉ cần tươi và mới là nó “tự khắc” ngon và chuẩn thuiẢnh minh họa 1 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 2 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 4 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Ảnh minh họa 5 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Trong quá trình chiên mực, thỉnh thoảng các nàng dùng đũa lật đảo nhẹ nhàng (mục đích là để miếng mực được chiên đều và nhẹ nhàng trong quá trình chiên để lớp bột không bị rơi ra ngoài nhìu nhé). Chiên mực trên lửa vừa đến khi lớp bột bên ngoài vàng giòn, phần thịt mực bên trong vừa chín tới thì các nàng vớt mực ra và đặt trên giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt nhá

Ảnh minh họa 6 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

Món mực tẩm bột chiên giòn của chúng mình đã hoàn thành trong vòng “một nốt nhạc” rùi ý, quá nhanh phải không các nàng? Món ăn này đã nhanh mà lại có hương vị rất thơm ngon, lớp vỏ ngoài giòn, phần thịt mực giòn ngọt, đậm đà. Khi măm, chúng mình chỉ cần chấm cùng chút tương cà hoặc tương ớt là món ăn đã chuẩn ngon lắm rùi. Còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng chế biến ngay món mực tẩm bột chiên giòn để cả nhà cùng thưởng thức ngay thôi các nàng ơi, đảm bảo món ăn này “tốn mồi” lắm đấy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhá Ảnh minh họa 7 - Thử ngay món mực tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt cú mèo cả nhà cùng mê !

iunauan.com

Leave a Reply