Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Hướng dẫn cách làm món chạo thịt thính thơm lừng, ngon tuyệt cú mèo cho chồng iu mê mẩn:

Chạo thịt thính là món ăn đơn giản, dễ làm dễ thực hiện, nguyên liệu thì cực kỳ dễ kiếm các nàng ạ. Đơn giản là thế nhưng nói về độ ngon của món ăn này thì không có gì phải bàn cãi nhìu đâu nhá, cực kỳ hấp dẫn “ăn một lại miếng ăn hai”. Thực ra thì những món kiểu trộn trộn cùng thính gạo nó rất thơm và vô cùng đưa đẩy người thưởng thức, món chạo thịt thính cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Chỉ cần các nàng chọn được miếng thịt ngon, thính thơm cùng một vài nguyên liệu mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo cả nhà sẽ có ngay món chạo thịt thính cực kỳ thơm ngon ấy ạ. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ ngay cách làm món chạo thịt thính ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Ảnh minh họa 2 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Ảnh minh họa 5 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Tiếp đó, các nàng đem trút thính vào bát thịt, đeo bao tay vào trộn đều cho miếng thịt được áo đều 1 lớp thính. Cho thêm lá chanh thái chỉ và ớt tươi thái nhỏ bỏ hạt sẽ khiến món chạo thịt thính ngon hơn đó ạ

Ảnh minh họa 6 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Tada, vậy là món chạo thịt thính của chúng mình đã hoàn thành rùi ý, thật nhanh phải không nào? Khi măm, các nàng chuẩn bị thêm bánh đa nem gói kèm, khi măm các nàng gói thịt, rau sống rùi chấm cùng nước chấm pha chua ngọt cứ gọi là ngon tuyệt hảo ý. Để xem nào, miếng thịt có độ giòn, có phần nạc và mỡ đan xen nên không hề bị khô cứng, kết hợp cùng thính, rau sống ăn kèm, chấm cùng nước chấm chua chua ngọt ngọt ăn bao nhiu cũng không thấy chán. Cuối tuần này mát trời, các nàng có thể chế biến đĩa chạo thịt thính thơm lừng này nhâm nhi cùng rau sống và bia tươi rất ngon đó ạ. Chúc các nàng thành công nhéẢnh minh họa 7 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

Ảnh minh họa 8 - Mát trời làm ngay món chạo thịt thính thơm lừng cho chồng iu mê mẩn !

iunauan.com

Leave a Reply