Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Hướng dẫn cách làm món gan heo cháy tỏi vừa lạ vừa ngon:

Nếu được chế biến đúng cách, thì nguyên liệu gan heo cũng là một món ăn rất là ngon. Nào là gan heo xào giá đỗ, gan heo luộc, nướng…. đều có vị ngon riêng. Nếu muốn đổi vị 1 chút với món gan heo này, các nàng đừng bỏ qua món gan heo cháy tỏi mà mình sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hum nay nhé. Gan heo cháy tỏi là món ăn mình rất thích. Lý do là vì gan heo mình đem ngâm trong sữa tươi không đường nên cực kỳ mềm và ngậy nhé, lại được áp chảo theo kiểu “cháy tỏi” nên gan heo vừa ngậy lại vừa bùi, nức hương vị của tỏi, khi măm rất dễ gây nghiện. Cách làm món gan heo cháy tỏi  cực kỳ đơn giản các nàng ạ, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ cho cả nhà cùng thưởng thức rùi đấy nhéẢnh minh họa 1 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 2 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 4 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 5 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 6 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 7 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Tiếp tục cho gan vào trong chảo. Lưu ý, lúc đầu, các nàng hạ nhỏ lửa cho gan được chín. Đến khi gan chín rùi, các nàng bật bếp ở cỡ lửa to nhất, lật 2 mặt cho miếng gan được cháy cạnh như hình dưới nhé

Ảnh minh họa 8 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Gan heo cháy tỏi các nàng cho ra đĩa, rắc phần tỏi phi vàng vừa rồi lên và thưởng thức với cơm nóng. Gan heo mềm ngậy, phần bên trọng ngọt chứ không hề bị khô bã. Vì đã ướp gia vị rùi nên chúng mình không cần pha nước chấm mà chỉ việc thưởng thức thui ý. Cách làm món gan heo cháy tỏi vừa đơn giản mà lại có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ các nàng nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 9 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

Ảnh minh họa 10 - Lạ mà ngon với món gan heo cháy tỏi ngon ơi là ngon !

iunauan.com

Leave a Reply