Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng” !

Cách làm món miến xào hải sản thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng”:

Thỉnh thoảng, nếu muốn “đổi gió” cho bữa cơm hàng ngày, các nàng đừng bỏ qua món miến xào hải sản ngon tuyệt mà mình chia sẻ ngày hum nay nhé. Những sợi miến dai dai ngấm đầy đủ hương vị của tôm mực, ôi sao mà ngon và hấp dẫn đến thế. Nhìn đĩa miến xào hải sản thơm ngon thía kia, hẳn là ai cũng muốn “lăn vào đánh chiến” lun ý chứ. Món miến xào hải sản có thể dùng cho bữa sáng thì quá là ấm bụng lun rùi, hoặc dùng cho bữa trưa văn phòng rất “chắc dạ” và “đủ chất” ấy ạ. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng tham khảo ngay cách làm món miến xào hải sản cực thơm ngon mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Sơ chế các nguyên liệu để xào cùng miến nhé: Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, nạo sợi. Hành tây đem bóc lớp vỏ ngoài, thái dọc. Hành hoa, rau mùi rửa sạch, cắt khúc

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Hì, vậy là món miến xào hải sản của chúng mình đã hoàn thành rùi, thật đơn giản phải không các nàng. Việc cuối cùng, chúng mình chỉ việc trút ra đĩa và dùng nóng để đảm bảo món ăn giữ trọn vẹn được hương vị thơm ngon nhất. Chỉ 1 chút biến tấu, chúng mình đã có thể thay thế bữa trưa hoặc bữa sáng hàng ngày với món miến xào hải sản thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng”. Không thơm ngon sao được khi những sợi miến thơm ngon được xào cùng mực và tôm vừa tươi vừa ngon đến vậy. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Ảnh minh họa 8 - Đổi vị với món miến xào hải sản thơm ngon đến tận miếng cuối cùng !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply