Đổi vị cho cả nhà với món đậu “lướt ván” sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Hướng dẫn cách làm món đậu “lướt ván” sốt chua ngọt ngon tuyệt cho cả nhà cùng thưởng thức:

Nếu chưa biết chế biến món ăn nào đổi vị cho bữa cơm chiều nay, các nàng đừng bỏ qua cách làm món đậu phụ lướt ván vừa ngon vừa lạ mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá. Nghe đậu phụ lướt ván có vẻ phức tạp vậy thôi chứ cách làm thì không “khó nhằn” chút nào đâu, mà cực kỳ đơn giản ý. Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là chúng mình đã có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ để đổi vị cho cả nhà rùi, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Gia vị để làm nước sốt, các nàng cho các gia vị gồm: 2 thìa mật ong, 2 thìa cà phê nước tương, 1 thìa giấm, 1 thìa đường,3 thìa nước, 1 thìa cà phê bột nêm, 1/4 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê tương ớt. Khuấy đều hỗn hợp và để riêng ra bát nhá

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc trút món đậu phụ lướt ván sốt chua ngọt ra đĩa và dùng nóng. Món đậu phụ lướt ván đơn giản nhưng mang đến hương vị hoàn toàn khác lạ, miếng đậu phụ dai mềm, ngậy thơm, hòa quyện đầy đủ các loại gia vị, là món ăn bình dân nhưng không kém phần ngon miệng đâu nhé. Thỉnh thoảng, các nàng hãy cùng bổ sung món ăn ngon này cho bữa cơm gia đình thêm ngon và lạ miệng nhé. Chúc cả nhà thành công và măm ngon nháẢnh minh họa 7 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

Ảnh minh họa 8 - Đổi vị cho cả nhà với món đậu lướt ván sốt chua ngọt ngon huyền thoại !

iunauan.com

Leave a Reply